Dịch vụ

Dịch vụ

CHỤP ẢNH THẺ HCM LẤY NGAY THEO YÊU CẦU

Chụp ảnh thẻ hcm Face Inch Là tiệm chụp ảnh thẻ cực kỳ có tâm duy nhất cho khách hàng chọn hình chụp thoải mái ngay khi chụp. Ngoài ra bạn còn được hướng dẫn tạo dáng đến khi nào ưng mới thôi.

CHỤP HÌNH CHÂN DUNG ĐẸP TẠI FACE INCH

Chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp ở TPHCM của Face Inch Photo Studio mang lại cho bạn những bộ hình cực kỳ xuất sắc.

CHỤP ẢNH PROFILE CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Chụp ảnh profile công ty là xu thế được áp dụng rộng rãi. Face Inch Photo Studio đem đến dịch vụ chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp, chất lượng tại tphcm.

FACE INCH - CHỤP ẢNH THẺ VISA - ĐẸP & CHUẨN

Face Inch Photo Studio là đơn vị chuyên chụp ảnh thẻ visa theo tiêu chuẩn quốc tế tại Hồ Chí Minh. Bạn có thể lấy ngay tại chỗ chưa đến 15 phút.

HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC PASSPORT ONLINE

Bước 1: Đăng ký tài khoản đăng nhập cổng thông tin Bước 2: Vào ô tìm kiếm gõ cú pháp "Hộ Chiếu" và chọn " Cấp hộ chiếu...thực hiện tại cấp trung ương" Bước 3: Chọn mục " Nộp hồ sơ" Bước 4: Tải ảnh thẻ và CCCD theo hướng dẫn và điền đầy đủ thông tin cá nhân Bước 5: Sau khi hoàn tất bổ xung thông tin cá nhân sẽ chuyển đến trang thông báo "Hồ sơ đang được sử lý" Bước 6: Theo dõi tình trạng hồ sơ trong tài khoản đã đăng nhập

40+ CÁCH TẠO DÁNG CHỤP ẢNH PROFILE CÁ NHÂN ĐẸP NHẤT

Để có được một bộ ảnh profile đẹp thì bạn cần phải biết cách tạo dáng chụp ảnh profile chuyên nghiệp. Vậy cách chụp ảnh profile như thế nào là đẹp. Hãy cùng với Face Inch tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé !

PROFILE CÁ NHÂN LÀ GÌ? 4 NGUYÊN TẮC TẠO HỒ SƠ CÁ NHÂN CẦN BIẾT

Profile cá nhân là một tài liệu quan trọng đối với bất kỳ ai. Hãy cùng Face Inch Photo tìm hiểu các bước cụ thể để tạo hồ sơ cá nhân chi tiết nhất nhé. Xem ngay

LÀM PASSPORT CẦN MẤY TẤM HÌNH? HƯỚNG DẪN VÀ THỦ TỤC CHI TIẾT

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình chuẩn bị cho chuyến du lịch quốc tế là việc làm passport. Để làm passport, bạn cần lưu ý là số lượng và chất lượng của các tấm hình khi chụp. Vậy làm passport cần mấy tấm hình? Hãy cùng tìm hiểu các quy định và thủ tục chi tiết về việc làm passport để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch của bạn.

ẢNH THẺ XIN VIỆC NỀN MÀU GÌ ĐỂ TĂNG CƠ HỘI XIN VIỆC

Ảnh thẻ xin việc là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình xin việc. Ngoài việc chọn hình ảnh đẹp, phù hợp với vị trí ứng tuyển, màu sắc nền của ảnh thẻ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc gây ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng. Vậy, ảnh thẻ xin việc nền màu gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

KÍCH THƯỚC ẢNH 3X4 LÀ BAO NHIÊU INCH, PIXEL, CM

Kích thước ảnh 3x4 là bao nhiêu inch, pixel, cm ? Tham khảo ngay kích thước ảnh 3x4 theo tiêu chuẩn quốc tế.

TOP 12+ CONCEPT CHỤP ẢNH DOANH NHÂN ĐẲNG CẤP, THU HÚT

Gợi ý concept chụp ảnh doanh nhân đẹp, đẳng cấp, thu hút, sang trọng. Cách tạo dáng dành cho doanh nhân chuyên nghiệp, phù hợp với xu hướng hiện nay. Nếu bạn đang lên kế hoạch chụp ảnh doanh nhân nhưng chưa biết cách tạo dáng. Hãy tìm hiểu cụ thể từng hạng mục dưới đây nhé!

8+ QUY ĐỊNH ẢNH VISA MỸ ĐÚNG TIÊU CHUẨN CẦN PHẢI BIẾT

Khi chụp ảnh để xin visa Mỹ, nhiều bạn cảm thấy bối rối vì không biết chụp ở đâu, chụp như thế nào cho đẹp, quy định ảnh visa Mỹ như thế nào mới đúng tiêu chuẩn … Trong bài viết này, hãy cùng Face Inch Photo tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này nhé!
TEST71106