Dịch vụ

Dịch vụ

ẢNH THẺ XIN VIỆC NỀN MÀU GÌ ĐỂ TĂNG CƠ HỘI XIN VIỆC

Ảnh thẻ xin việc là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình xin việc. Ngoài việc chọn hình ảnh đẹp, phù hợp với vị trí ứng tuyển, màu sắc nền của ảnh thẻ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc gây ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng. Vậy, ảnh thẻ xin việc nền màu gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

KÍCH THƯỚC ẢNH 3X4 LÀ BAO NHIÊU INCH, PIXEL, CM

Kích thước ảnh 3x4 là bao nhiêu inch, pixel, cm ? Tham khảo ngay kích thước ảnh 3x4 theo tiêu chuẩn quốc tế.

TOP 12+ CONCEPT CHỤP ẢNH DOANH NHÂN ĐẲNG CẤP, THU HÚT

Gợi ý concept chụp ảnh doanh nhân đẹp, đẳng cấp, thu hút, sang trọng. Cách tạo dáng dành cho doanh nhân chuyên nghiệp, phù hợp với xu hướng hiện nay. Nếu bạn đang lên kế hoạch chụp ảnh doanh nhân nhưng chưa biết cách tạo dáng. Hãy tìm hiểu cụ thể từng hạng mục dưới đây nhé!

8+ QUY ĐỊNH ẢNH VISA MỸ ĐÚNG TIÊU CHUẨN CẦN PHẢI BIẾT

Khi chụp ảnh để xin visa Mỹ, nhiều bạn cảm thấy bối rối vì không biết chụp ở đâu, chụp như thế nào cho đẹp, quy định ảnh visa Mỹ như thế nào mới đúng tiêu chuẩn … Trong bài viết này, hãy cùng Face Inch Photo tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này nhé!

KÍCH THƯỚC ẢNH HỒ SƠ XIN VIỆC 3X4 HAY 4X6 MỚI CHUẨN

Kích thước ảnh hồ sơ xin việc là 3x4 hay 4x6 mới đúng chuẩn. Đây là thắc mắc của rất nhiều người trong quá trình dán ảnh vào hồ sơ xin việc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn biết chi tiết.

45+ TIP CÁCH CHỤP ẢNH THẺ ĐẸP LÀM BẠN TRỞ NÊN TỰ TIN CHUYÊN NGHIỆP

Bạn muốn có một tấm ảnh thẻ đẹp để làm hồ sơ hoặc tài liệu quan trọng. Nhưng không phải ai cũng biết cách chụp ảnh thẻ đẹp chuyên nghiệp, thần thái. Face Inch sẽ chia sẻ với bạn cách chụp ảnh thẻ đẹp, cuốn hút và khiến bạn tự tin. Cùng theo dõi nhé !

CHỤP ẢNH CONCEPT LÀ GÌ? CÁCH LÊN CONCEPT CHỤP ẢNH 7 BƯỚC

Để có thể lên được một concept chụp ảnh hoàn hảo. Bạn cần tuân thủ theo 7 bước mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay trong bài viết. Từ đó, sẽ giúp cho bạn có những bộ ảnh cực kỳ chuyên nghiệp.

CHỤP ẢNH HỘ CHIẾU MẶC ÁO GÌ? 4 LƯU Ý CẦN PHẢI NẮM

Chụp ảnh hộ chiếu mặc áo gì là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Trong bài viết này, Face Inch sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan dành cho bạn.

KÍCH THƯỚC ẢNH 4X6 LÀ BAO NHIÊU CM TÍNH THEO INCH?

Kích thước ảnh 4x6 là bao nhiêu cm tính theo inch. Trong bài viết này, Face Inch sẽ giải đáp mọi thắc mắc chi tiết dành cho bạn. Theo dõi ngay bài viết.

[GIẢI ĐÁP] CHỤP ẢNH 3 NGƯỜI CÓ SAO KHÔNG ?

Chụp ảnh 3 người có sao không là thắc mắc của rất nhiều người. Trong bài viết này, Face Inch Photo sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn.

CHỤP SHOOTING LÀ GÌ? TẤT TẦN TẬT CHI TIẾT VỀ CHỤP SHOOTING

Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ "chụp shooting" và muốn hiểu rõ hơn về nó? Trong bài viết này, Face Icnh Photo sẽ chia sẻ về chụp shooting là gì để bạn hiểu chi tiết nhất.

CHỤP ẢNH THẺ CÓ ĐƯỢC THẢ TÓC KHÔNG?

Nếu bạn đang tự hỏi "Chụp ảnh thẻ có được thả tóc không?" thì hãy đọc tiếp để tìm ra câu trả lời.