Dịch vụ

Dịch vụ

PROFILE CÁ NHÂN LÀ GÌ? 4 NGUYÊN TẮC TẠO HỒ SƠ CÁ NHÂN CẦN BIẾT

Profile cá nhân là một tài liệu quan trọng đối với bất kỳ ai. Hãy cùng Face Inch Photo tìm hiểu các bước cụ thể để tạo hồ sơ cá nhân chi tiết nhất nhé. Xem ngay

GÓI ẢNH THẺ

Một chiếc ảnh thẻ chỉnh chu đem lại ấn tượng tốt nhất cho mọi người, đặc biệt là các nhà tuyển dụng

PROFILE CÔNG TY LÀ GÌ? LỢI ÍCH VÀ CÁCH VIẾT HỒ SƠ NĂNG LỰC CHUYÊN NGHIỆP

Profile công ty rất quan trọng để truyền tải thông tin, giá trị, lợi thế của doanh nghiệp đến đối tác, khách hàng. Tham khảo cách viết profile công ty.

STUDIO NHIẾP ẢNH LÀ GÌ? STUDIO CHỤP ẢNH TPHCM GẦN ĐÂY

Studio nhiếp ảnh là gì? Các công việc của studio là làm gì? Studio có đơn thuần là chụp ảnh profile cá nhân, chụp ảnh profile công ty, chụp ảnh thẻ, chụp hình chân dung, … hay không? Hãy cùng với Face Inch Photo tìm hiểu ngay sau đây nhé !

CHỤP ẢNH PROFILE CÁ NHÂN CHUYÊN NGHIỆP TẠI FACE INCH

Face Inch Photo Studio là studio chuyên chụp ảnh profile cá nhân chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi chuyên chụp ảnh profile cá nhân nam nữ với giá chỉ từ 650k.

CHỤP ẢNH THẺ HCM LẤY NGAY THEO YÊU CẦU

Chụp ảnh thẻ hcm Face Inch Là tiệm chụp ảnh thẻ cực kỳ có tâm duy nhất cho khách hàng chọn hình chụp thoải mái ngay khi chụp. Ngoài ra bạn còn được hướng dẫn tạo dáng đến khi nào ưng mới thôi.

CHỤP HÌNH CHÂN DUNG ĐẸP NGHỆ THUẬT Ở TPHCM

Chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp ở TPHCM của Face Inch Photo Studio mang lại cho bạn những bộ hình cực kỳ xuất sắc.

CHỤP ẢNH PROFILE CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Chụp ảnh profile công ty là xu thế được áp dụng rộng rãi. Face Inch Photo Studio đem đến dịch vụ chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp, chất lượng tại tphcm.

CHỤP ẢNH THẺ VISA LẤY NGAY CHUẨN QUỐC TẾ TẠI TPHCM

Face Inch Photo Studio là đơn vị chuyên chụp ảnh thẻ visa theo tiêu chuẩn quốc tế tại Hồ Chí Minh. Bạn có thể lấy ngay tại chỗ chưa đến 15 phút.

TOP 60+ CÁCH TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CHÂN DUNG ĐẸP NHẤT ĐỊNH PHẢI XEM

Chụp ảnh chân dung hiện đang là một xu hướng nổi bật. Với sự thay đổi và sáng tạo của các bạn trẻ, những shoot hình không những không nhàm chán mà còn vô cùng cuốn hút. Dưới đây là hơn 60+ cách tạo tạo dáng chụp ảnh chân dung đẹp mà bạn có thể bỏ túi để có những bức ảnh đẹp mọi lúc, mọi nơi.

40+ CÁCH TẠO DÁNG CHỤP ẢNH PROFILE CÁ NHÂN ĐẸP NHẤT

Để có được một bộ ảnh profile đẹp thì bạn cần phải biết cách tạo dáng chụp ảnh profile chuyên nghiệp. Vậy cách chụp ảnh profile như thế nào là đẹp. Hãy cùng với Face Inch tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé !

GÓI PROFILE

Ảnh chuyên nghiệp nhất, đẹp nhất
TEST71106