FACE INCH Photo Studio

FACE INCH Photo Studio

 

FACE INCH là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ ảnh thẻ chuyên nghiệp, tinh tế. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ khác như chụp chân dung, chụp đôi, chụp sinh nhật, chụp ảnh theo concept và chụp ảnh cho công ty.

FACE INCH thành lập ngày 15.12.2021 với cơ sở chính tại tầng 3 Lotte Gò Vấp, nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng, FACE INCH đã mở thêm 1 cơ sở mới tại tầng 4 Gigamall Thủ Đức từ ngày 10.05.2022, và 1 cơ sở tại B1 toà nhà Captital Place Hà Nội nhắm đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của Quý Khách.

Chúng tôi cung cấp trang thiết bị cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm chụp và chỉnh ảnh cho hơn 40.000 Quý Khách Hàng từ khi thành lập.

       

Hỗ trợ quý khách hàng các loại mỹ phẩm có nguồn góc rõ ràng, hơn thế nữa FACE INCH luôn vệ sinh các dụng cụ trang điểm hằng ngày.

    

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghành, và trang thiết bị tân tiến hiện đại.

  

FACE INCH hỗ trợ các mẫu trang phục theo phong cách Hàn Quốc và công sở cơ bản, ngoài ra còn có phụ kiện như trang sức, giày, cà vạt, nơ và thắt lưng. Để bảo vệ sinh cho quý khách hàng FACE INCH giặt trang phục hằng ngày để phục vụ quý khách.

 

 

Chia sẻ: