CHỤP HÌNH CHÂN DUNG ĐẸP TẠI FACE INCH

CHỤP HÌNH CHÂN DUNG ĐẸP TẠI FACE INCH
CHỤP HÌNH CHÂN DUNG ĐẸP TẠI FACE INCH

  Chụp hình chân dung là dạng nhiếp ảnh được sử dụng nhiều trong đời sống. Chụp ảnh giúp ghi lại chân dung của con người, lột tả được biểu cảm, sắc thái, suy nghĩ của con người. Để chụp hình chân dung nghệ thuật đẹp cần sự kết hợp của nhiều yếu tố. Để biết rõ hơn về cách chụp ảnh chân dung và địa điểm chụp uy tín. Hãy cùng chúng tôi xem ngay nội dung bên dưới đây. 

  Làm thế nào để chụp hình chân dung đẹp ?

  Để chụp hình chân dung đẹp là sự tổng hòa của nhiều yếu tố liên quan về kỹ thuật, tư thế, kiểu dáng của mẫu,... Đặc biệt, tư thế chụp đúng sẽ góp phần nào tăng vẻ đẹp cho bức ảnh chân dung. Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn chụp hình chân dung đẹp bạn có thể tham khảo. 

  Tư thế chụp hình chân dung cho mẫu

  chụp hình chân dung

  Tư thế chụp hình chân dung cho mẫu tượng trưng cho thái độ và tính cách của con người được thể hiện ra thành dáng dấp bên ngoài. Tư thế là hỗ trợ cho vẻ mặt để biểu lộ, nhấn mạnh tâm trạng, phong cách và nhiều trạng thái tình cảm. Nếu người chụp biết ứng dụng tư thế đẹp sẽ giúp cho việc miêu tả con người thêm phần tinh tế, khắc phục được các trường hợp mẫu chụp khó bộc lộ tâm tư tình cảm trên khuôn mặt. Có 3 tư thế chụp hình chân dung phổ biến là:

  Kiểu phong cách chụp hình chân dung

  chụp hình chân dung

  Kiểu chụp cũng là một yếu tố quan trọng để bức ảnh chân dung được hấp dẫn người xem và kiểu chụp có thể giúp khắc phục được những khuyết điểm trên khuôn mặt tạo ra. 

  Lưu ý khi tạo dáng chụp hình chân dung

  chụp hình chân dung

  Chụp ảnh chân dung sẽ không khó nếu bạn để ý đến một số yếu tố cơ bản như sau:

  Chụp hình chân dung ở đâu tại tphcm đẹp, giá rẻ ?

  chụp hình chân dung

  Hiện nay chụp hình chân dung ngày càng phổ biến, đây là kiểu hình thường được nhiều người lựa chọn để lưu giữ kỷ niệm đẹp. Nếu bạn đang có nhu cầu chụp hình chân dung đẹp nhưng chưa biết địa điểm nào rẻ, đẹp và uy tín. Vậy bạn có thể ghé thử Face Inch Photo Studio, đây là một trong những studio chụp hình đẹp và giá hạt dẻ nhất tại TP.HCM. 

  Tại sao bạn nên chọn Face Inch Photo Studio để chụp hình chân dung ?

  chụp hình chân dung

  Face Inch Photo Studio là đơn vị cung cấp dịch vụ ảnh thẻ chuyên nghiệp, tinh tế. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ khác như chụp profile cá nhân, chụp profile công ty, chụp ảnh thẻ, chụp ảnh thẻ visa, chụp đôi, chụp sinh nhật, chụp ảnh theo concept.

  FACE INCH cung cấp trang thiết bị và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm thực chiến dày dặn. FACE INCH sẽ chú trọng đến từng chi tiết trên khuôn mặt bạn, giúp bạn phô diễn hết vẻ đẹp trên khuôn hình, cùng với nhiếp ảnh gia đam mê và tận tình sẽ nắm bắt từng chi tiết, chuyển động và gốc ảnh đẹp nhất để đảm bảo ra cho những bức ảnh xuất sắc khiến bạn hài lòng và yêu thích. 

  Đối với những quý khách hàng có nhu cầu makeup, trang điểm tại studio. FACE INCH sẽ hỗ trợ quý khách các loại mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng (dụng cụ luôn được vệ sinh hằng ngày). Bên cạnh đó, FACE INH còn hỗ trợ các mẫu trang phục theo phong cách Hàn Quốc và công sở cơ bản cho quý khách.

  Với những lợi ích trên, FACE INCH Studio luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho những người có nhu cầu chụp hình chân dung chuyên nghiệp, ảnh đẹp và giá cả hợp lý cùng với các dịch vụ đi kèm. 

  Quy trình chụp hình chân dung tại Face Inch Photo Studio

  chụp hình chân dung

  Là một studio chuyên nghiệp, nên Face Inch Photo Studio có đặt ra sẵn quy trình làm việc như sau:

  Báo giá chụp hình chân dung tại Face Inch Photo Studio

  Bảng giá chụp hình chân dungBảng giá chụp hình chân dung

  Bảng giá chụp hình chân dung tại FACE Inch Photo có các mức giá và các gói chụp như sau: 

  Gói 1: Gói ảnh thẻ: 390.000đ/người

  Ghi chú: Sản phẩm nhận được sẽ bao gồm: 

  Gói 2: Gói ảnh Profile: 590.000đ/người

  Ghi chú: Sản phẩm nhận được sẽ bao gồm: 

  Gói 3: Gói chân dung Profile: 990.000đ/người 

  Ghi chú: Sản phẩm nhận được sẽ bao gồm: 4 ảnh đã qua chỉnh sửa

  Gói 4: Gói sinh nhật: 1.990.000đ/người

  Ghi chú: Sản phẩm nhận được: 4 ảnh đã chỉnh sửa

  Gói 5: Gói chụp đôi: 2.490.000đ/đôi

  Ghi chú: Sản phẩm nhận được: 4 ảnh đã chỉnh sửa

  Gói 6: Couple ID: 780.000đ

  Ghi chú: Sản phẩm nhận được là 1 file ảnh đã chỉnh sửa, 4 tấm ảnh in ra ( 2 tấm size 13x18 và 2 tấm bỏ ví)

  Gói 7: Gói chụp Concept: 1.990.000đ/người

  Ghi chú: Sản phẩm nhận được: 4 ảnh đã chỉnh sửa

  Bài viết trên là những chia sẻ về cách chụp hình chân dung đẹp nhất được nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó là cung cấp cho bạn đọc về studio nhiếp ảnh, chụp ảnh chân dung uy tín hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn và bạn có thể tìm được địa điểm chụp ảnh ưng ý cho mình. 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  TEST71106