Profile Cá Nhân chuyên nghiệp tại Face Inch

Profile Cá Nhân chuyên nghiệp tại Face Inch

GÓI PROFILE

"HÌNH ẢNH NÂNG TẦM GIÁ TRỊ"

Giờ phục vụ
Trang phục
Phương thức nhận hình
TRONG VÒNG 01 GIỜ
HỖ TRỢ 01 BỘ TRANG PHỤC
NHẬN ẢNH TRẢ SAU

 


CÂU CHUYỆN CỦA KHÁCH HÀNG
 

               


COLLECTION

 

BẢNG GIÁ CHỤP PROFILE

          


HIỂN THỊ DỊCH VỤ

TƯ VẤN

BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẠI QUẦY LỄ TÂN
SẼ HỎI VỀ MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ẢNH THẺ CỦA BẠN VÀ 
TƯ VẤN BẠN CHỌN MÀU NỀN CŨNG NHƯ KÍCH
THƯỚC IN ẢNH PHÙ HỢP 

 

TRANG ĐIỂM

CÁC CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP SẼ
 VẤN LAYOUT MAKE-UP & LÀM TÓC DỰA THEO
GƯƠNG MẶT VÀ TÍNH CHẤT CÔNG VIỆC CỦA BẠN

 

 

 

 

          NHIỀU TONE MAKE-UP                                                 MỸ PHẨM CAO CẤP                                              MAKE-UP NHẸ NHÀNG

CÓ SẴN TRANG PHỤC

CÓ SẴN MỘT SỐ TRANG PHỤC TẠI TIỆM, BẠN CÓ
THỂ TỰ CHUẨN BỊ TRANG PHỤC VÀ PHỤ KIỆN NẾU
MUỐN (TRANG PHỤC VỪA NGƯỜI SẼ ĐẸP HƠN),
NGOÀI RA CÒN CÓ SẴN MỘT SỐ PHỤ KIỆN ĐI KÈM
CHO BẠN LỰA CHỌN
 

                           CÀ VẠT & NƠ                                                      PHỤ KIỆN                                                                          GIÀY

NHIẾP ẢNH CHUYÊN NGHIỆP

CÁC NHIẾP ẢNH GIA CHUYÊN NGHIỆP SẼ HỖ TRỢ
BẠN ĐIỀU CHỈNH NÉT MẶT VÀ TƯ THẾ ĐỂ GIÚP BẠN
CÓ TẤM HÌNH ĐẸP NHẤT, VUI LÒNG GIỮ TƯƠNG TÁC
VỚI NHIẾP ẢNH GIA TRONG QUÁ TRÌNH CHỤP NHÉ!

 
 


CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH

CÁC CHUYÊN GIA CHỈNH SỬA HÌNH ẢNH CÓ NHIỀU KINH
NGHIỆM CHỈNH SỬA, SẼ GIÚP BẠN LOẠI BỎ CÁC VẾT
THÂM, SẸO VÀ MỤN (NẾU CẦN) TRÊN DA & CÂN
CHỈNH GƯƠNG MẶT. ĐỒNG THỜI BẠN CŨNG CÓ THỂ
ĐƯA RA CÁC YÊU CẦU RIÊNG. 

 

IN HÌNH

SỬ DỤNG MÁY IN NHIỆT DNP,
ĐIỀU CHỈNH MÀU SẮC TRƯỚC KHI IN
DỄ BẢO QUẢN, 30 NĂM KHÔNG PHAI MÀU
HÌNH ĐƯỢC IN THEO SIZE MÀ BẠN YÊU CẦU

 
 

GIAO HÌNH

KHOẢNG 5 PHÚT SAU KHI XÁC NHẬN ẢNH, ẢNH SẼ
ĐƯỢC ĐÓNG GÓI VÀ GIAO CHO BẠN.

 

 


 

 

GIAO CHO BẠN

      

 VỀ TÌNH TRẠNG

 HÃY NGỦ ĐỦ GIẤC TRƯỚC KHI CHỤP,
 GIỮ TINH THẦN THOẢI MÁI, VUI VẺ.


  VỀ TRANG PHỤC

    ĐỒNG PHỤC NỮ SINH HÀN QUỐC VÀ
    VEST CÔNG SỞ, TRANG PHỤC ĐƯỢC
    GIẶT ỦI HÀNG NGÀY.

VỀ TRANG ĐIỂM

MỸ PHẨM CAO CẤP, DỤNG CỤ TRANG
ĐIỂM ĐƯỢC VỆ SINH HẰNG NGÀY

 

ĐỀ XUẤT MÀU SẮC CHO TRANG PHỤC
    

 

 
   
   

 

Profile cá nhân là một tài liệu quan trọng đối với bất kỳ ai. Một hồ sơ đẹp, hấp dẫn cung cấp kinh nghiệm và kỹ năng phong phú mà bạn sở hữu sẽ giúp nhà tuyển dụng chú ý và đánh giá cao bạn. Vậy làm thế nào để tạo một Profile cá nhân đẹp? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các bước cụ thể như thế nào.

Profile cá nhân là gì?

Profile cá nhân là tập hợp với những thông tin về bạn như thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, mục tiêu, sở thích… để nhà tuyển dụng có thể nói rõ nhất về bạn. Giống như sơ yếu lý lịch, hồ sơ cá nhân phải chuyên nghiệp và ấn tượng thì mới thu hút được nhiều nhà tuyển dụng.

Tầm quan trọng của profile cá nhân

Profile cá nhân có khác với CV xin việc không ?

Trên thực tế, không có nhiều khác biệt giữa profile cá nhân và CV ngoại trừ độ dài. CV thường chỉ gói gọn trong 1 trang A4, ít khi 2 - 3 trang. Đồng thời, thông qua hồ sơ cá nhân, bạn có thể thoải mái liệt kê các kỹ năng, kinh nghiệm và thành tích của mình trong vòng 2-3 trang.

CV cũng có chức năng duy nhất để ứng tuyển vào một vị trí phù hợp. Trong khi Profile cá nhân được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Tuy nhiên, khi nhìn vào một hồ sơ xin việc, nó rất giống với một bản lý lịch thông thường. Khi xin hồ sơ, bạn cũng không nên viết quá dài và đưa quá nhiều thông tin không liên quan đến công việc.

►►► Tham khảo thêm: Chụp ảnh thẻ theo yêu cầu lấy ngay tại chỗ

Nguyên tắc quan trọng cần ghi nhớ khi làm profile cá nhân

Vì profile đóng vai trò vô cùng quan trọng và đôi khi còn có thể mở ra những cánh cửa và cơ hội cho sự nghiệp của bạn. Nên hãy thiết kế nó thật chuyên nghiệp và ấn tượng. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt doanh nghiệp, khách hàng và đối tác. Vì vậy, khi làm các mẫu profile cá nhân, bạn cần ứng dụng và nắm vững các nguyên tắc yêu cầu như sau:

Thông tin đầy đủ và chính xác

Như đã nói ở các phần trước, profile cá nhân sẽ là nơi bạn giới thiệu và khẳng định năng lực của mình. Vì vậy, khi thiết kế mẫu profile, việc lựa chọn, sắp xếp và trình bày thông tin một cách đầy đủ, chính xác nhất có thể. Thông tin này bao gồm: thông tin cá nhân, giáo dục, quá trình làm việc và thành tích.

Vì sẽ không có giới hạn số trang cho hồ sơ của bạn nên bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để thể hiện bản thân. Bạn có thể cho nhà tuyển dụng thấy tất cả những điểm mạnh của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận đừng quá dài dòng. Vì làm như vậy sẽ chỉ khiến người đọc cảm thấy nhàm chán và đánh giá thấp các kỹ năng mềm liên quan đến việc tổ chức và trình bày thông tin.

Ngoài thông tin đầy đủ, hãy đảm bảo thông tin chính xác để tăng tính hiệu quả. Đặc biệt là liên quan đến kinh nghiệm làm việc và thành tích, và không phóng đại. Vì đôi khi, doanh nghiệp có thể kiểm chứng thông tin đó bằng cách liên hệ với công ty cũ của bạn để hiểu rõ hơn về bạn. Tất nhiên, nếu bạn phát hiện ra thông tin không chính xác, bạn sẽ ngay lập tức bị loại khỏi danh sách vì không trung thực.

Thể hiện bản thân theo phong cách

Mỗi người đều có một tính cách phát triển khác nhau và bạn nên thể hiện điều này với nhà tuyển dụng thông qua hồ sơ của mình. Cụ thể còn tùy thuộc vào hình ảnh, màu sắc, font chữ, cách chia bố cục ra sao. Ngoài ra phong cách thiết kế của profile cũng phải phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi.

►►►  Một bộ ảnh cá nhân chuyên nghiệp có trong profile sẽ giúp bạn có thêm uy tín. Hãy tham khảo ngay gói chụp ảnh profile chuyên nghiệp của Face Inch Photo để giúp profile của bạn trông uy tín hơn.

Không chứa các lỗi cơ bản

Khi viết profile cá nhân chẳng hạn như sơ yếu lý lịch, bạn nên trình bày một cách chuyên nghiệp. Đặc biệt, hãy tránh những lỗi ngớ ngẩn như: sai chính tả, dùng từ khó hiểu, dài dòng,…

Nó giống như một sai lầm “chí mạng” sẽ khiến nhà tuyển dụng đối xử không thiện cảm và hạ giá bạn xuống. Từ đó thành quả thiết kế của bạn không những “đổ sông đổ biển” mà còn mất đi cơ hội việc làm.

►►►  Tham khảo thêm: Chụp ảnh profile công ty

Các nội dung bắt buộc phải có trong profile cá nhân

Ai cũng muốn hồ sơ của mình thật ấn tượng và thu hút. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hồ sơ gồm những gì. Đặc biệt là đối với các bạn sinh viên lần đầu tìm việc, sinh viên mới ra trường. Đây là phần mà bạn thể hiện toàn bộ con người của bạn, phô diễn những khả năng tốt nhất để gây sự chú ý của nhà tuyển dụng hiện nay.

Hướng dẫn một mẫu tạo profile chuyên nghiệp và ấn tượng phải có các thông tin yếu tố nội dung sau:

Tự giới thiệu

Kỹ năng (Lợi ích)

Ưu điểm khác

Trên đây là một vài thông tin về profile cá nhân có thể giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Nếu bạn chưa tìm được một nơi chụp ảnh cá nhân đẹp. Hãy liên ngày với Face Inch Photo chúng tôi để có được một bộ ảnh cá nhân chuyên nghiệp.

Chia sẻ: