FACE INCH - CHỤP ẢNH THẺ VISA - ĐẸP & CHUẨN

FACE INCH - CHỤP ẢNH THẺ VISA - ĐẸP & CHUẨN
FACE INCH - CHỤP ẢNH THẺ VISA - ĐẸP & CHUẨN

  Chụp ảnh thẻ visa rất quan trọng bởi vì nó là một trong những hạng mục bắt buộc trong hồ sơ xin visa ở Việt Nam và cả nước ngoài. Vì lý do này, ảnh thẻ visa cần được quan tâm nhiều hơn. Ở mỗi một quốc gia khác nhau thì yêu cầu về ảnh thẻ visa có thể không giống nhau. Tuy nhiên chúng đề phải đáp ứng được những quy định chung và cơ bản nhất. Những yêu cầu được đặt ra không quá phức tạp nhưng nếu chủ quan, visa của bạn có thể bị từ chối. Sau đây FACE INCH sẽ giúp các bạn biết được như thế nào là chụp ảnh thẻ visa chuẩn quốc tế.

  Yêu cầu về kích cỡ ảnh thẻ khi xin visa

     

  Trước khi tiến hành việc chọn nơi để chụp ảnh thẻ visa, bạn nên tìm hiểu trước các yêu cầu về kích cỡ ảnh thể khi xin visa ở nơi bạn muốn đến. Mỗi một quốc gia sẽ có những yêu cầu riêng về kích cỡ đối với từng loại visa, vì lý do đó bạn cần lưu ý. 

  Tuy nhiên ngoài yêu cầu về kích cỡ thì ảnh thẻ xin visa cũng có một vài quy định chung bắt buộc phải được đảm bảo như sau:

  Lưu ý

  Chuẩn kích cỡ ảnh thẻ visa tại một số nước

  Kích thước của ảnh thẻ khi xin visa phụ thuộc vào đất nước mà bạn muốn đặt chân đến. Dưới đây sẽ là kích thước ảnh thẻ trong hồ sơ xin cấp thị thực visa ở một số quốc gia bạn có thể tham khảo.

  Kích thước ảnh visa Mỹ và các nước Nam Mỹ, Châu Phi

  Quy định về kích thước ảnh thẻ của Mỹ, các nước Nam Mỹ và Châu Phi là:

  Một vài quy định khác đối với ảnh thẻ visa Mỹ

  Kích thước ảnh thẻ visa Châu Âu và nước Úc và Canada

  Với các nước Châu Âu, Úc và Canada thì ảnh thẻ để xin cấp thị thực visa có các quy định về kích thước như sau:

  Lưu ý: Ảnh thẻ visa phải thể hiện được rõ khuôn mặt, mặt của người chụp cần ở giữa ảnh và phải chụp luôn phần cổ và vai trên.

  Kích cỡ ảnh thẻ xin cấp thị thực visa của Nhật Bản

  Kích cỡ ảnh thẻ visa của Nhật Bản được quy định như sau:

  Lưu ý:

  Yêu cầu kích thước ảnh thẻ xin cấp thị thực visa của Trung Quốc

  Kích thước ảnh thẻ visa của Trung Quốc được quy định như sau:

  Lưu ý

  Yêu cầu kích thước ảnh thẻ xin visa của Hàn Quốc

  Yêu cầu về kích thước ảnh thẻ xin visa của Hàn Quốc bao gồm:

  Lưu ý

  Dịch vụ chụp ảnh thẻ visa lấy ngay theo chuẩn quốc tế

  Ảnh thẻ là một trong những hạng mục bắt buộc phải có khi tiến hành làm thủ tục xin thị cấp thị thực visa ở bất kỳ quốc gia nào. Nếu như ảnh thủ visa không đáp ứng được các yêu cần theo quy định, bạn có thể bị từ chối visa. Vì thế việc chụp ảnh thẻ visa là điều quan trọng cần được quan tâm. 

  Hiện nay, đã có nhiều studio có thể cung cấp dịch vụ chụp ảnh thẻ visa. Tuy nhiên, dịch vụ chụp ảnh thẻ visa lấy ngay theo tiêu chuẩn quốc tế thì chưa nhiều. Vì dịch vụ này đòi hỏi kinh nghiệm của các nhiếp ảnh gia và các trang thiết bị hiện đại của các studio. 

  Một cái tên mới được thành lập từ tháng 12 năm 2021 nhưng đã có được cho mình hơn 10.000 khách hàng đó là Face Inch Photo Studio. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các trang thiết bị hiện đại, Face Inch Photo Studio tự tin là đơn vị chuyên chụp ảnh thẻ HCM theo tiêu chuẩn quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ mất 15 phút, bạn đã có trên tay những tấm ảnh thẻ tự nhiên và chỉn chu nhất để có thể tiến hành làm thủ tục xin cấp thị thực visa.

  Tại sao nên chọn Face Inch Photo Studio để chụp ảnh thẻ visa ?

  Tại sao bạn nên lựa chọn Face Inch Photo Studio là nơi chụp ảnh thẻ visa? Face inch Photo Studio có những điểm nổi bật nào so với các đối thủ trên thị trường Việt Nam hiện nay? Sau đây, những thông tin của chúng tôi sẽ giúp bạn có được cái nhìn và đánh giá khách quan nhất về Face Inch Photo Studio. 

  Lưu ý: Quý khách hàng khi đến với Face Inch Photo Studio cần đặt lịch trước khi đến chụp, điều này sẽ giúp Face Inch phục vụ quý khách tốt nhất có thể.

  Báo giá chi phí chụp ảnh thẻ visa tại Face Inch Photo Studio

  chụp ảnh thẻ visa

  Sau khi đã tìm hiểu về các yêu cầu về việc chụp ảnh thẻ visa và tin tưởng chọn Face Inch Photo Studio là nơi giúp bạn có được tấm ảnh thẻ visa chuẩn quốc tế, thì vấn đề tiếp theo khách hàng quan tâm là chi phí của buổi chụp ảnh. 

  Ở Face Inch mỗi dịch vụ sẽ có mức chi phí tương ứng khác nhau. Cụ thể dưới đây bạn biết được gói dịch vụ chụp ảnh thẻ visa ở Face Inch là bao nhiêu và gói dịch vụ này bao gồm những gì.

  Chi phí của dịch vụ chụp ảnh thẻ visa ở Face Inch Photo Studio chỉ từ 390.000 VNĐ. Với chi phí này bạn sẽ nhận được các hỗ trợ từ phía Face Inch như sau:

  Cuối cùng, sản phẩm được gửi đến tay bạn sẽ bao gồm: 1 ảnh thẻ hoàn chỉnh và kèm theo file ảnh của khách hàng, ảnh đã in ra theo 1 kích cỡ.

  Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi tiến hành chụp ảnh thẻ visa. Đây là hạng mục bắt buộc khi làm thủ tục xin cấp visa nên bạn cần lưu ý. Hy vọng, bạn có thể cho Face Inch Photo Studio cơ hội để có thể mang đến bạn những tấm ảnh thẻ tự nhiên và chỉn chu nhất.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  TEST71106