CHỤP ẢNH THẺ HCM LẤY NGAY THEO YÊU CẦU

CHỤP ẢNH THẺ HCM LẤY NGAY THEO YÊU CẦU
CHỤP ẢNH THẺ HCM LẤY NGAY THEO YÊU CẦU

  Hình thức chụp ảnh thẻ ngày nay đã càng trở nên phổ biến. Hầu như trong mọi loại giấy tờ thì ảnh thẻ là hạng mục bắt buộc. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay thì nhu cầu của con người cũng tăng lên. Ảnh thẻ ngoài việc thể hiện chân thực được gương mặt thì còn phải đẹp và sản phẩm đến tay khách hàng cũng phải nhanh chóng. Chụp ảnh thẻ HCM Face Inch là một tiệm chụp ảnh như thế. Khách hàng đến với Face Inch ngoài việc được lựa chọn ảnh thoải mái sau khi chụp thì còn được hướng dẫn tạo dáng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Face Inch sẽ chỉ gửi đến khách hàng sản phẩm mà đối với khách đó là đẹp nhất, ưng ý nhất.

  Kích thước các loại ảnh thẻ hiện nay

  chụp ảnh thẻ hcm

  Trước khi tiến hành buổi chụp ảnh thẻ, khách hàng nên tìm hiểu xem, với mục đích sử dụng ảnh thẻ của bản thân thì kích thước ảnh nào là chuẩn. Với mỗi loại giấy tờ khác nhau, thì yêu cầu về kích thước ảnh cũng không giống nhau, đây là điều khách hàng cần lưu ý.

  Sau đây, Face Inch Photo Studio sẽ giúp quý khách hàng tổng hợp các kích thước ảnh thẻ có trên thị trường hiện nay cũng như mục đích của từng loại kích thước.

  Kích thước của ảnh thẻ là 2 х 3

  Thông thường, các khách hàng lựa chọn kích thước của ảnh thẻ là 2 х 3 với mục đích là làm hộ chiếu. Nếu như quy đổi kích thước ảnh này sang các đơn vị như: cm, inch hay pixel sẽ như sau:

  Kích thước của ảnh thẻ là 3 х 4

  Kích thước ảnh thẻ 3 х 4 là kích thước phổ biến nhất của ảnh thẻ. Mục đích của khách hàng khi chọn kích cỡ này thường là: ảnh được dùng làm căn cước công dân, ảnh thẻ của học sinh, sinh viên hoặc được sử dụng trong các giấy tờ hồ sơ nhân sự,... Kích thước ảnh 3 х 4 sau khi chuyển đổi sang cm, inch và pixel sẽ có sự thay đổi như sau:

  Kích thước của ảnh thẻ là 4 х 6

  Khách hàng sẽ chọn kích thước ảnh thẻ là 4 х 6 cho mục đích là làm ảnh trong hồ sơ xin việc. Kích thước 4 х 6 của ảnh thẻ sau khi chuyển đổi qua các đơn vị cm, inch, pixel sẽ có kết quả lần lượt là:

  ===>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về chụp hình chân dung nghệ thuật tại Face Inch Photo. 

  Các giấy tờ nào nên chụp ảnh thẻ?

  chụp ảnh thẻ hcm

  Sau khi đã tìm hiểu về các kích thước phổ biến của ảnh thẻ, tiếp theo, quý khách hàng nên cần biết thêm với những loại giấy tờ nào thì ảnh thẻ là hạng mục bắt buộc phải có. 

  Tại Việt Nam các loại giấy tờ bắt buộc phải có ảnh thẻ gồm có:

  Giấy phép lái xe

  Đối với giấy phép lái xe, ảnh thẻ phải đáp ứng được các yêu cầu như sau:

  Hộ chiếu

  Khi chụp ảnh thẻ để sử dụng làm hộ chiếu, khách hàng cần lưu ý một vài điều như sau:

  ===>> Tham khảo ngay dịch vụ chụp ảnh thẻ visa lấy ngay theo chuẩn quốc tế tại Face Inch Photo.

  Căn cước công dân

  Ngoài ra, các loại giấy tờ khác như: hồ sơ xin việc, hồ sơ đăng ký thi đại học,... cũng yêu cầu phải có ảnh thẻ kèm theo trong hồ sơ.

  Chụp ảnh thẻ HCM theo chuẩn quốc tế

  chụp ảnh thẻ hcm

  Chụp ảnh thẻ HCM theo chuẩn quốc tế đã không còn quá xa lạ với các khách hàng. Tuy nhiên, việc khách hàng lựa chọn được một studio chụp ảnh thẻ chuyên nghiệp và chuẩn quốc tế không phải là đơn giản. Vì lý do này, Face Inch Photo Studio có mặt ở đây để giúp bạn.

  Face Inch Photo Studio chỉ mới được thành lập từ tháng 12 năm 2021 nhưng đã có được cho mình hơn 10.000 khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các trang thiết bị hiện đại, Face Inch Photo Studio tự tin là đơn vị chuyên chụp ảnh thẻ theo tiêu chuẩn quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ mất 15 phút, bạn đã có trên tay những tấm ảnh thẻ tự nhiên và chỉn chu nhất để có thể tiến hành bổ sung vào các hồ sơ mà ảnh thẻ là hạng mục bắt buộc.

  Bảng giá tham khảo chụp ảnh thẻ HCM tại Face Inch Photo Studio

  chụp ảnh thẻ hcm

  Bảng giá tham khảo khi chụp ảnh thẻ có lẽ là phần các khách hàng quan tâm nhất trước khi tiến hành chụp ảnh. 

  Nếu như quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Face Inch là nơi giúp quý khách có được những tấm ảnh thẻ tự nhiên và đẹp nhất thì sau đây là mức chi phí cho một buổi chụp hình ở Face Inch.

  Face Inch Photo Studio đối với từng dịch vụ khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Cụ thể với gói dịch vụ chụp ảnh thẻ sẽ bao gồm những nội dung sau:

  Sau khi buổi chụp ảnh kết thúc buổi chụp ảnh, sản phẩm Face Inch gửi đến tay khách hàng sẽ bao gồm: 1 ảnh thẻ hoàn chỉnh và kèm theo file ảnh của khách hàng, ảnh đã in ra theo 1 kích cỡ.

  Toàn bộ gói dịch vụ chụp ảnh thẻ của Face Inch Photo Studio có mức chi phí là từ 390.000 VNĐ. Đây là một mức giá hợp lý và cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường. Vì tại Face Inch, quý khách hàng sẽ được phục vụ và tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng hài lòng với số chi phí mình đã bỏ ra. 

  Địa chỉ chụp ảnh thẻ HCM có tâm số 1 chuyên nghiệp, lấy liền

  chụp ảnh thẻ hcm

  Một địa chỉ chụp ảnh thẻ HCM chuyên nghiệp, lấy liền mà quý khách hàng có thể sẽ quan tâm là Face Inch Photo Studio

  Tại sao quý khách nên lựa chọn Face Inch trong số nhiều studio khác ở Thành phố Hồ Chí Minh? Face Inch có những điểm nổi bật nào so với các đối thủ? Để giải đáp những câu hỏi trên, Face Inch sẽ đưa ra những thông tin và dựa vào đây khách hàng sẽ có được đáp án một cách khách quan nhất.

  Lưu ý: Quý khách hàng khi đến với Face Inch Photo Studio cần đặt lịch trước khi đến chụp, điều này sẽ giúp Face Inch phục vụ quý khách tốt nhất có thể.

  Thông qua bài viết trên Face Inch Photo Studio, những thông tin cần biết khi quý khách tiến hành chụp hình thẻ. Face Inch là một địa chỉ chụp ảnh thẻ HCM chuyên nghiệp. Vì thế hy vọng quý khách hàng có thể cho Face Inch cơ hội để được mang đến cho quý khách những tấm ảnh thẻ tự nhiên và chỉn chu nhất.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  TEST71106